Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Ánh Dương  Tổ Quốc | 30/05/2023 10:30 AM

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân trong lòng cộng đồng game thủ Việt bằng buổi Offline ý nghĩa vào ngày 28/5 vừa qua.

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Gần 5 năm quay trở lại thị trường Việt, bằng chất lượng nội tại của sản phẩm cùng kế hoạch phát triển rõ ràng cho từng giai đoạn, Yulgang Hiệp Khách vẫn dành được chỗ đứng nhất định trong lòng game thủ Việt, những người yêu thích cốt truyện Hiệp Khách Giang Hồ và gắn bó với tựa game PC này qua gần 2 thập kỉ. Nhân dịp máy chủ mới Thiên Ma Cung sắp ra mắt, NPH Dzogame đã tổ chức buổi offline gặp gỡ cộng đồng, chia sẻ lộ trình cập nhật mới nhất của game trong tháng 6 cũng như kế hoạch phát triển Yulgang Hiệp Khách giai đoạn 2023 - 2024.  

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 1.

Là máy chủ duy nhất ra mắt trong năm 2023 nên Thiên Ma Cung hứa hẹn là vùng đất đầy kịch tính diễn ra các cuộc chiến thế lực Chính - Tà, nơi mà những người yêu thích Yulgang Hiệp Khách đang chờ đợi một sân chơi mới để tranh tài, phô diễn sức mạnh và tinh hoa tuyệt kỹ của bản thân. Bên cạnh những tính năng hấp dẫn làm nên tên tuổi của game, trong đợt cập nhật lần này, Yulgang Hiệp Khách sẽ chính thức ra mắt Tứ Đại Thần Long (Thú Cưỡi Mới), tăng tỉ lệ nhận được Trang Sức Hiếm và vật phẩm Hot từ Chiến Thần Bảo Rương để những người chơi Yulgang Hiệp Khách có thể dễ dàng sở hữu

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 2.

Không chỉ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn, Offline ‘Hội Ngộ Hiệp Khách chào đón Thiên Ma Cung’ còn là dịp để những game thủ thử tài nhân phẩm của bản thân về tỉ lệ mới sắp cập nhật. Rất nhiều phần quà giá trị của game như: Khuyên phỉ Lam, Dây chuyền Tụ Linh, Trứng Thần Lang, Trứng Thần Long, Trứng Cổ Long … đã tìm thấy chủ nhân của mình. Đây cũng là dịp để NPH Dzogame gặp gỡ ghi nhận những ý kiến, đóng góp của cộng đồng nhằm mang đến những điều chỉnh phù hợp cho sản phẩm trong tương lai.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện hấp dẫn dành riêng máy chủ Thiên Ma Cung và những cập nhật của phiên bản Hẹn Ước Thiên Long Chiến, người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh đẹp tại buổi Offline:

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 3.

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 4.

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 5.

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 6.

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 7.

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 8.

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung - Ảnh 9.