Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 10/03/2023 10:53 AM

Một lần nữa, Pro Gamer thể hiện sức mạnh của mình bằng chức Vô Địch giải đấu quốc nội hàng đầu của FIFA Online 4 Việt Nam - FVPL Spring 2023

Sau khi trải qua một năm 2022 đại Thành Công với cú đúp Vô Địch quốc nội lẫn quốc tế, Pro Gamer bắt đầu 2023 với đội hình không thay đổi bao gồm Nguyễn Vũ Anh (Bae), Nguyễn Thanh Tú (Djokovic), Lê Anh Tuấn (Disaster) và Lương Tùng Anh (Lieta). Các tuyển thủ PROG đến với FVPL Spring 2023 cùng phong độ hủy diệt và giành chiến thắng trước đội tuyển TOM ở trận Chung Kết để lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi Vô Địch và mang về giải thưởng trị giá 100.000.000 VNĐ.

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

 

Là đội đầu bảng tại Vòng Đấu League, Pro Gamer hiên ngang vào Vòng Chung Kết khi đánh bại đội tuyển 3H được đánh giá yếu hơn. Trận Chung Kết quyết định được diễn ra với thể thức BO5 (tối đa 5 trận) quen thuộc, Nhà Vô Địch Thế Giới phải đụng độ một cái tên cũng mạnh không kém là Team TOM, Team có bề dày thành tích bậc nhất FIFA Online 4 Việt Nam.

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.


Cả hai giằng co nhau từng trận đấu một và chắt chiu từng cơ hội. Sau thất bại của PROGxLieta đội tuyển TOM vươn lên dẫn trước trong trận đấu đầu tiên, tuy nhiên đó là tất cả những gì họ làm được. Khi trong liên tiếp 3 Game đấu tiếp theo Pro Gamer đã thể hiện rõ ADN Nhà Vô Địch khi giành được 3 chiến thắng liên tiếp lần lượt của PROGxDjokovic và PROGxBae.

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Đặc biệt trong ván đấu quyết định, bàn thắng từ pha căn ngang của K. Walker vào đầu hiệp hai đã đưa TOMxMaestro lên dẫn trước. Nhưng không hề nao núng, Nedved với siêu phẩm cứa lòng vào phút 71 đã đưa Djokovic trở lại và kéo ván đấu vào tới loạt sút luân lưu để giải quyết thắng thua. Tại loạt luân lưu định mệnh, đẳng cấp và tâm lý là hai thứ được đặt lên hàng đầu. Tuy cả hai đều gần như tung ra được những cú sút hoàn hảo nhưng chỉ cần một sai lầm, Maestro đã đánh mất cả Chức Vô Địch vào tay của Pro Gamer.

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.


Với kết quả tại FVPL Spring 2023 lần này, hai đội tuyển sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại giải đấu quốc tế EACC Spring 2023 là Pro Gamer và TOM. Ngoài ra 2 đội tuyển còn lại là Top 3 Navy Stars và Top 4 Team 3H.

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5.

Quán Quân FVPL Spring 2023 – PRO GAMER


Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 6.


Á Quân FVPL Spring 2023 – TOM

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 8.


Hạng 3 FVPL Spring 2023 – NAVY STARS

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 10.


MVP OF FINAL – PROGxDJOKOVIC

Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 12.


TOP SCORER FVPL SPRING 2023 – NAVYxJUGEND

Ngoài ra, với thành tích lịch sử của mình trong năm 2022, Pro Gamer đã được góp mặt trong danh sách đề cử bình chọn của VGA - Hạng mục bình chọn nhằm vinh danh các đội tuyển Esports nổi bật trong năm. Nếu các bạn yêu mến họ, hãy ủng hộ 1 vote tại: https://vnexpress.net/so-hoa/vgv/de-cu/progamer-100

 
Pro Gamer bảo vệ thành công ngôi vương giải đấu FIFA ONLINE 4 hàng đầu Việt Nam - Ảnh 10.

Xem thêm:

FIFA Online 4