Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 02/04/2023 09:59 AM

Trong ngày cá tháng tư năm nay, Độ Mixi cùng đội ngũ của mình đã tổ chức thành công "Moi Lích" với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và chuyên nghiệp.

Tối qua (1/4), sự kiện Moi Lích - OffLine Ao Làng FIFA Online 4 đã diễn ra trong không khí cực sôi nổi. Sau một thời gian dài ảnh hưởng của đại dịch, đây là cơ hội để các thành viên của Bộ tộc Mixi Gaming có thể gặp gỡ và tiếp xúc gần hơn với streamer Độ Mixi thay vì ngồi phía sau màn hình. 

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Moi Lích với sự dẫn dắt chính của MC Độ Mixi để lại những ấn tượng vừa chuyên nghiệp, vừa thân mật đối với cả nghìn người có có mặt tại nhà thi đấu Cầu Giấy.

Bên cạnh hành trình tìm chủ nhân của danh hiệu vô địch giải đấu Ao Làng FIFA Online 4, khán giả cũng như những thành viên của Bộ tộc Mixi Gaming còn nhận được nhiều món quà bất ngờ từ Tộc trưởng. Theo đó, về vật chất, nhiều phần quà lưu niệm của chương trình đã được gửi đến những khán giả may mắn. 

Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui - Ảnh 2.

Còn về tinh thần, nam streamer đình đám của Tứ hoàng mời cả ca sĩ Đen Vâu, cô "em gái" Hòa Minzy đến chung vui và gửi tới người theo dõi những bài nhạc bắt tai. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của nam rapper và cô "Thị Mầu" là một trong những bí mật được Độ Mixi giữ kín đến cùng.

Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui - Ảnh 3.

Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui - Ảnh 5.

Cũng tại sự kiện, nam streamer đình đám nhất Việt Nam cũng tiết lộ, thông qua giải đấu này, Độ Mixi kêu gọi được 415 triệu đồng. Cùng với 2 tỷ quỹ từ thiện tháng 12 năm ngoái, anh hy vọng sẽ thực hiện được nhiều dự án vì cộng đồng thật ý nghĩa.

Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui - Ảnh 7.

Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui - Ảnh 8.

Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui - Ảnh 9.

Bùng nổ đêm sự kiện giải đấu 'ao làng', Đen Vâu và Hoà Minzy cũng xuất hiện góp vui - Ảnh 10.

 

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan