Bức ảnh Châu Tinh Trì gây bão mạng

An Vy  Tiền Phong | 20/03/2023 05:32 PM

Châu Tinh Trì và Uyển Quỳnh Đan dùng bữa ở một nhà hàng tại Hong Kong. Đây là lần hiếm hoi cả hai gặp gỡ khiến khán giả thích thú.

Ngày 19/3, truyền thông đưa tin về khoảnh khắc gặp gỡ của Châu Tinh Trì và Uyển Quỳnh Đan (chị Thạch Lựu). Theo chia sẻ từ khán giả, hai diễn viên gạo cội cùng nhau dùng bữa trong một nhà hàng ở Hong Kong. Đây là lần hiếm hoi Châu Tinh Trì và Uyển Quỳnh Đan gặp mặt. Ngoài ra, ngoại hình có vẻ tăng cân của Châu Tinh Trì cũng khiến khán giả quan tâm.

Chỉ một ngày sau đăng tải, cụm từ "Châu Tinh Trì gặp chị Thạch Lựu" trở thành từ khóa thu hút hàng trăm triệu người theo dõi trên Weibo.

Bức ảnh Châu Tinh Trì gây bão mạng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc gặp gỡ gây sốt cộng đồng mạng của Châu Tinh Trì và Uyển Quỳnh Đan.

Thời gian qua, Uyển Quỳnh Đan ít góp mặt trong các dự án. Từng đó năm theo đuổi nghiệp diễn, Uyển Quỳnh Đan được khán giả yêu thích qua lối diễn chân thật. Tuy không phải diễn viên nhận nhiều vai chính nhưng mỗi lần xuất hiện, Uyển Quỳnh Đan đều để lại dấu ấn, điển hình các vai diễn trong Đại nội mật thám 008, Trạng nguyên Tô Khất Nhi, Thực thần, Tế Công...

Vai diễn để đời của Uyển Quỳnh Đan là vai xấu xí trong Đường Bá Hổ điểm Thu Hương . Ngoài ra, vai diễn Ân Thập Nương trong Đát Kỷ Trụ Vương do TVB sản xuất cũng được coi là vai kinh điển của Uyển Quỳnh Đan.

Bức ảnh Châu Tinh Trì gây bão mạng - Ảnh 2.

Uyển Quỳnh Đan là diễn viên hợp tác ăn ý với Châu Tinh Trì.

Là hai diễn viên nổi tiếng có những màn kết hợp ăn ý, tuy nhiên Uyển Quỳnh Đan từng chia sẻ rằng bà sợ làm việc với Châu Tinh Trì vì ông là người cầu toàn, thông minh, thường nói những thứ khiến bà mãi mãi không thể hiểu được. Trong mắt Uyển Quỳnh Đan, Châu Tinh Trì là người thông minh đến từ sao Hỏa, một người tài năng đến khó gặp.

Thời gian qua, Châu Tinh Trì chăm dùng mạng xã hội hơn trước. Ông chú trọng vào việc tìm kiếm các tài năng trẻ trong lĩnh vực phim ảnh. Ở tuổi 61, Châu Tinh Trì được nhiều người yêu mến vì phong cách sống giản dị dù sở hữu khối tài sản khổng lồ.